วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567 ตัวแทนนักเรียนชุมนุม Cover Dance โดยมีครูผู้ฝึกซ้อม นายมนัสชัย เทียงปา ได้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อการ รณรงค์สร้างการรับรู้ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 ซึ่งจัดโดยศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอยางสีสุราาช (ศป.ปส.อ.ยางสีสุราช)